Return to site

Cắt mí mắt cho nam giới

Không chỉ có nữ giới, nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cũng được nam giới đặc biệt chú ý. Cat mi mat cho nam gioi đã và đang được anh em quan tâm khá nhiều hiện nay. Vậy cắt mí mắt có sự khác nhau gì giữa nam giới và nữ giới? Làm sao để tôn lên sự mạnh mẽ, chiều sâu của nam giới thông qua mí mắt?
1. Cắt mí mắt cho nam giới là gì?
Cắt mí mắt cho nam giới là kỹ thuật tác động trực tiếp tới mí mắt để tạo mắt 2 mí đơn giản và tinh tế.
Bác sỹ sẽ thực hiện rạch 1 đường nhỏ trên cung mí mắt, sau đó sẽ sử dụng dụng cụ chuyên khoa để cắt bỏ phần da chùng, đồng thời loại bỏ những nếp da nhăn và túi mỡ thừa đi cải thiện mí mắt rõ ràng, tự nhiên nhất.
Cắt mí mắt không phân biệt giới tính, chỉ cần là người trên 18 tuổi và không có những tiền sử bệnh tim, huyết áp thì đều có thể thực hiện được. Và việc cắt mí mắt cho nam giới là nhu cầu chính đáng để đấng mày râu cũng sở hữu đôi mắt to 2 mí rõ ràng, cuốn hút và lịch lãm hơn trong cuộc sống.
2. Cắt mí mắt cho nam giới có điểm gì khác biệt so với nữ giới
Về bản chất, cắt mắt 2 mí cho nam giới không có sự khác biệt khi thực hiện cho nữ giới, đều là tiểu phẫu giúp cải thiện và chỉnh sửa mí mắt đẹp hơn.
Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất đó chính là độ rộng của nếp mí mắt. Ở nam giới, đường nếp gấp mí thường hẹp hơn so với nữ giới, cung mí mắt thấp, và tạo hình dáng mắt cũng khác biệt so với nữ giới. Đây là 3 điểm khác biệt lớn nhất giữa cắt mí mắt cho nam giới và nữ giới bạn cần phân biệt được.
Khi thực hiện cho nam giới, bác sỹ đảm trách cũng đòi hỏi phải có mắt thẩm mỹ tinh tế, bản lĩnh, vững vàng để cắt mí mắt chính xác, phù hợp với khuôn mặt góc cạnh của nam giới.
Với từng đối tượng khác nhau thì yêu cầu về thẩm mỹ mắt sẽ khác nhau. Với nữ giới mong muốn đôi mắt 2 mí tự nhiên, cuốn hút. Còn với nam giới sẽ yêu cầu đôi mắt cho thấy chiều sâu, vẻ lịch lãm và mạnh mẽ.

3. Cắt mí mắt cho nam giới được thực hiện ra sao?
Vì cùng là 1 bản chất cắt mí mắt nên các bước thực hiện không có sự khác biệt nhiều, cũng trải qua các bước sau:
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sỹ sẽ thực hiện khám trực tiếp tình trạng mắt của nam giới và tư vấn cách cắt mí mắt phù hợp với khuôn mặt.
Bước 2: Đo vẽ xác định đường nếp gấp mí mới
Quan sát khuôn mặt và thực hiện đo vẽ đường rạch cũng như nếp gấp mí mới tôn lên vẻ đẹp chiều sâu của mắt và phù hợp với khuôn mặt.
Bước 3: Tiến hành cắt mí mắt cho nam giới
Bác sỹ sử dụng những dụng cụ chuyên khoa và máy móc thiết bị hiện đại rạch 1 đường nhỏ trên mí mắt rồi loại bỏ những phần da thừa, đồng thời dùng chỉ để luồn tạo liên kết giữa cơ nâng mi mắt và da mí mắt. Điều này rất quan trọng giúp bác sỹ định hình nếp mí mắt mới cân đối nhất.
Bước 4: Kết thúc phẫu thuật
Kết thúc phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, hoàn toàn không để lại sẹo và biến chứng.
Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quy trình cắt mí mắt cho nam giới được thực hiện tuân thủ nghiêm ngặt theo các bước mà Bộ Y Tế đã quy định. Ngoài ra, với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, bản lĩnh chữa bệnh vững vàng cũng như bàn tay khéo léo sẽ giúp đấng mày râu tạo được nếp mí mắt mới đẹp và trẻ trung.
Liên hệ với bệnh viện theo số 1900 6899 để được các chuyên viên tư vấn cao cấp giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!
All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly