Return to site

Cắt mí mắt giữ được bao lâu

Được biết đến là dịch vụ thế mạnh tại bệnh viện thẩm mỹ Kim, ước tính, số lượng khách hàng đăng ký tư vấn dịch vụ cắt mí mắt chiếm tới 30-40% trong tổng số dịch vụ thẩm mỹ mắt tại đây. Cũng theo các bác sỹ tại Kim, ngoài chi phí, tính an toàn thì đa phần khách hàng đến đây đều quan tâm tới hiệu quả đem lại. Cắt mí mắt giữ được bao lâu là một trong những thắc mắc thường gặp nhiều nhất.

Cắt mí giữ được bao lâu? Giải đáp từ chuyên gia

Khi được hỏi về tâm lý chung của số đông khách hàng có nhu cầu cắt mí hiện nay, Chuyên gia thẩm mỹ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Kim cho biết:

“Đa phần khách hàng khi tìm đến Kim để tư vấn dịch vụ cắt mí, họ đều có tâm lý là lo lắng về hiệu quả sau thẩm mỹ. Nhiều người lo sợ rằng, sau cắt mí, một thời gian sau da sẽ chùng và bị sụp trở lại. Chính vì vậy, cắt mí giữ được bao lâu? là câu hỏi tư vấn mà chúng tôi thường gặp nhiều nhất”.

Tuy nhiên, bác sỹ cũng nhấn manh, để đảm bảo áp dụng chuẩn quy trình, kỹ thuật công nghệ Hàn Quốc, khách hàng nên lưu ý:

1. Lựa chọn những cơ sở, địa chỉ cắt mí uy tín chuyên sâu công nghệ Hàn Quốc

2. Tham khảo kỹ lưỡng các kênh thông tin trước khi đưa ra quyết định

3. Nên tìm tới những địa chỉ có chính sách, cam kết bảo hành để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Cắt mí ở Kim có được bảo hành không?

Trong nhiều các cơ sở, địa chỉ cắt mí hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kim được xem là đơn vị đầu tiên áp dụng chính sách bảo hành 10 năm dịch vụ cắt mí cho mọi khách hàng tham gia trải nghiệm.

Đây cũng là địa chỉ có thế mạnh vượt trội chuyên sâu áp dụng phương pháp cắt mí theo kỹ thuật, công nghệ chuẩn Hàn Quốc. Được biết đến là thành viên chính thức Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ Kim hiện nay là địa chỉ cắt mí quen thuộc của số đông khách hàng cắt mí với mức độ hài lòng đạt con số khả quan trên 90%

XEM THÊM: cắt mí giá bao nhiêu tiền

Đặc biệt, tại đây, bạn có cơ hội tiếp cận, lựa chọn và trải nghiệm 1 trong 2 kỹ thuật cắt mí mắt tiên tiến nhất hiện nay:

– Cắt mí mắt Hàn Quốc: Đây là kỹ thuật cắt mí mắt thông thường loại bỏ da chùng, da thừa bằng dụng cụ y khoa hiện đại sau đó khâu đóng kín tạo đường mí mới mang lại đôi mắt trẻ trung linh hoạt.

– Cắt mí Kim’s Eyelid: Áp dụng công nghệ Plasma mới nhất với khả năng tự khoá động khoá đông mạch máu ngay khi tiếp xúc tạo ra sự vượt trội về hiệu quả và tính ưu việt giúp giảm bớt cảm giác sưng đau, rút ngắn tối đa thời gian hồi phục cho khách hàng.

Bạn đang mong muốn tư vấn cho trường hợp của mình? Bác sỹ đang sẵn sàng tư vấn! Hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 1900 6899 để được tư vấn trực tiếp.
All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly