Return to site

cắt mí mắt giá rẻ có nên không

Hỏi: Vì muốn có đôi mắt 2 mí to tròn như mọi người nên tôi có tham khảo nhiều chỗ cắt mí khác nhau. Theo mấy người bạn tôi có chia sẻ thì có nhiều nơi cắt mí giá cũng ổn và rẻ hơn so với những thẩm mỹ viện. Tôi đang phân vân không biết cắt mí mắt giá rẻ có nên không bởi tôi chưa đi làm đẹp bao giờ nên rất hoang mang. Mong sớm nhận được câu trả lời từ chuyên viên tư vấn. Tôi xin cảm ơn. (Thanh Hồng)

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Hồng,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi, như Thanh Hồng chia sẻ, bạn mong muốn có đôi mắt to tròn như nhiều người nhưng đang phân vân không biết có nên đi cắt mí mắt giá rẻ hay không? Dưới đây sẽ là những giải đáp thắc mắc dành cho bạn như sau:

Có nên đi cắt mí mắt giá rẻ hay không?

Thanh Hồng thân mến, để có đôi mắt to tròn, nhiều người có lựa chọn tới dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt để thực hiện, vấn đề chi phí thực làm đẹp cũng là bài toán khó đối với nhiều người, không phải ai cũng có dư giả kinh tế để thực hiện những dịch vụ này. Chính vì vậy mà có rất nhiều chị em dù trong lòng muốn đi làm đẹp từ lâu như chị Hồng nhưng vẫn chần chừ có nên đi cắt mí mắt không. Hiện nay, nếu bạn để ý trên thị trường có nhiều địa chỉ quảng cáo cắt mí mắt giá rẻ, đẹp cho hiệu quả lâu dài, tuy nhiên hiệu quả chưa thấy mà có khi tiền mất còn tật thì mang đầy người.

Phương pháp cắt mí mắt được biết đến là dịch vụ thẩm mỹ không phải khó nhưng lại khá phức tạp bởi chúng có ảnh hưởng trực tiếp tới vùng da mắt của nhiều người. Bạn phân vân có nên cắt mí mắt giá rẻ không? Điều này chúng tôi không hề khuyến khích bạn bởi nhiều lý do.

Tại sao không nên cắt mí mắt giá rẻ?

+ Đối với dịch vụ cắt mí mắt giá rẻ thì kỹ thuật thực hiện sẽ không đạt chuẩn dẫn tới có thể gây ảnh hưởng tới vùng mắt như gây xâm lấn, nhiễm trùng…

+ Đội ngũ bác sĩ sẽ không được đào tạo sâu, đúng kỹ thuật sẽ có thể gây ảnh hưởng kết quả thẩm mỹ của bạn.

+ Địa chỉ không rõ ràng, cách chăm sóc sẽ không được nhiệt tình.

Hiện nay, báo chí hay đưa tin các vụ cắt mí mắt gặp nguy hiểm biến chứng. Đa số nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là thực hiện tại cơ sở không có giấy phép hoạt động, chi phí làm đẹp rẻ… Tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo địa chỉ Kim Hospital, đây là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu được nhiều người yêu thích. Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, bệnh viện Kim xứng đáng là địa chỉ vàng để làm đẹp. Ngoài ra, bệnh viện đưa ra chi phí cắt mí hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Trong năm, Kim Hospital còn có nhiều chương trình khuyến mãi bạn có thể tận dụng để được cắt mí mắt với chi phí thấp nhất.

Hi vọng rằng với những thông tin trên bạn có thể hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định đúng đắn để tránh thực hiện được giá rẻ nhưng hậu quả thì dài lâu. Chúc bạn thành công!
All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly