Return to site

Cắt mí mắt lần 2 là như thế nào?

Bạn đã biết cắt mí mắt lần 2 khác gì lần đầu tiên chưa? Cắt mí là công nghệ tạo mắt hai mí to tròn và khắc phục mọi khuyết điểm lão hóa ở mí mắt. Nếu bạn đã từng cắt mí nhưng không mang lại hiệu quả nên mong muốn chỉnh sửa lại thì phải làm sao?

Tại sao nên cắt mí mắt lần 2?

Vùng mắt là nơi hứng chịu nhiều tác động của quá trình lão hóa. Các dấu hiệu lão hóa như da chùng, bọng mỡ kèm theo tình trạng sụp mí khiến cho khuôn mặt của nhiều chị em trở nên thiếu sức sống và trông già trước tuổi. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người đã lựa chọn phương pháp cắt mí mắt tại nhiều cơ sở qua những lời quảng cáo mà không tìm hiểu kỹ. Tuy cắt mí mắt là một kỹ thuật đơn giản nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn. Do bác sĩ thiếu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị sử dụng không hiện đại mà dẫn đến những biến chứng khó lường sau khi phẫu thuật như: Xem thêm: http://gotmatvlinedelta.blogspot.com/2017/12/cat-mi-mat-nen-hay-khong.html

– Mắt có cảm giác bị trợn ngược lên trên.

– Hai mắt không đều nhau.

– Mắt không khép lại như trước do phần cơ nâng mi bị tổn thương.

– Để lại sẹo lồi.

Cắt mí mắt nếu không chọn đúng địa chỉ dẫn đến “tiền mất tật mang”. Chính vì thế, để khắc phục tình trạng này, nhiều người đã quyết định cắt mí mắt lần 2. Ngoài ra, một số người đã từng cắt mí nhưng hiệu quả duy trì không lâu dài, nếp mí bị mờ đi nên mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ lại. Vậy cắt mí mắt lần 2 khác gì lần đầu tiên?

Cắt mí mắt lần 2 khác gì lần đầu tiên bạn đã biết chưa?

Cắt mí mắt là phương pháp tiên tiến được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc đánh giá cao về mức độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn. Hiện nay, cắt mí mắt bị hỏng có thể khắc phục được tại bệnh viện DELTA. Xem thêm: http://catmimatdelta.blogspot.com/2017/12/cat-mi-mat-co-nen-hay-khong.html

“Cắt mí mắt lần 2 khác gì lần đầu?”, theo nhận định của các bác sĩ tại DELTA, muốn cắt mí lần 2 thì phải cách lần thực hiện lần đầu trên 6 tháng. Hơn nữa, phải dựa vào vị trí vết mổ cũ ở mắt để phẫu thuật và tùy vào tình trạng mắt của bạn mà đưa ra phương pháp khắc phục khác nhau. Cụ thể là:

Về kỹ thuật thực hiện

+ Nếu mí mắt bị co kéo khiến mí mắt bị xếch, trợn hoặc không thể nhắm kín, bác sĩ lấy một phần mô tự thân từ cơ thể khách hàng hoặc mô nhân tạo để cấy ghép.

+ Trong trường hợp hai bên mắt không đều nhau, bác sĩ sẽ loại bỏ vùng da chùng hoặc bọng mỡ thừa. Ngoài ra, có thể cấy thêm mô tự thân (hoặc mô nhân tạo) để 2 mắt cân xứng với nhau và giúp giữ được yếu tố hài hòa của đôi mắt với khuôn mặt.

+ Trường hợp mí bị sụp hoặc bị giãn do cắt quá nhiều hoặc quá ít da chùng. Cách khắc phục, bác sĩ sẽ xác định lại tỉ lệ da chùng cần loại bỏ để cho hai mắt được cân đối.

+ Mí mắt bị lộ sẹo do trong quá trình phẫu thuật người thực hiện không khéo léo. Để xử lý, bác sĩ cấy ghép da bổ sung và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Thời gian phẫu thuật lâu hơn

Nếu như lần cắt mí đầu tiên, bạn chỉ mất khoảng 30 phút là thực hiện xong còn trong lần thứ 2, kỹ thuật xử lý mí mắt hỏng thường diễn ra trong thời gian lâu hơn, kéo dài đến 45 phút. Sở dĩ vì cắt mí lần 2 thường phức tạp và cần sự khéo léo của người bác sĩ nhằm không để lại biến chứng gì sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, để có một đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt mà không bị hỏng như lần trước nữa thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là yếu tố quan trọng. Bởi cơ sở thẩm mỹ có đủ điều kiện về đội ngũ bác sĩ giỏi cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại mới mang lại cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

Luôn bắt kịp xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ, thẩm mỹ DELTA đã ứng dụng dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc vào dịch vụ làm đẹp. Ngoài ra, phẫu thuật chỉnh sửa cắt mí mắt bị hỏng tại đây nhận được đánh giá cao của khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi và chất lượng dịch vụ tốt, thẩm mỹ DELTA là địa chỉ cắt mí mắt lần 2 được khách hàng tin tưởng, gửi gắm niềm tin. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này, hãy đến DELTA để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn.
All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly