Tôi tên Mai Thy năm nay 26 tuổi, hiện tại tôi cao 1m6 nhưng thân hình đồ xộ. Bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi về giá tiền hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện Kim và liệu trình thế nào. (Mai Thy – TP.HCM).

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền? về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kim. Với thắc mắc về chi phí Hút mỡ toàn thân, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Chi phí hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu được thông tin chi tiết

Một thân hình mảnh mai luôn tạo cho người phụ nữ sự quyến rũ và tự tin, chính vì thế mà chị em không thể nào vô tư ăn uống những món ăn mình yêu thích, vì lý do đơn giản là sợ lượng calo thừa sẽ làm cơ thể mập, phì phệ. Và khi số đo các vòng trên cơ thể ngày càng tăng thì chị em phải tìm đến các giải pháp cải thiện như tập thể dục, ăn kiêng giảm cân hoặc đi hút mỡ. Với 2 giải pháp còn lại thì chi phí không đáng kể, còn với giải pháp hút mỡ thì chi phí cao hơn. Bạn có thể tham khảo hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu qua nội dung sau:

GIÁ HÚT MỠ BẰNG CÔNG NGHỆ MIRCOAIRE PAL
Hút mỡ bụng laser lipo 50 – 60 triệu
Hút mỡ bụng + Căng da bụng dời rốn 70 – 80 triệu
Hút mỡ bụng + Cắt sẹo sau sinh 55 – 65 triệu
Hút mỡ eo, hông 27 triệu
Hút mỡ cục lưng 27 triệu
Hút mỡ bụng, eo, hông 60 – 70 triệu
Hút mỡ eo, hông, lưng 45 triệu
Hút mỡ bụng, eo, hông, lưng 70 – 80 triệu
Hút mỡ đùi 30 triệu
Hút mỡ đầu gối 27 triệu
Hút mỡ đùi, đầu gối 35 triệu
Hút mỡ và căng da đùi 40 triệu
Hút mỡ bắp chân 27 triệu
Hút mỡ đùi, đầu gối, bắp chân 50 triệu
Hút mỡ cánh tay, nách 30 triệu
Hút mỡ và căng da cánh tay 40 triệu
Hút mỡ nọng cằm 27 triệu
GIÁ HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT CÔNG NGHỆ RF TRILIPO MED
VÙNG ĐIỀU TRỊ 1 Lần Số lần Trọn gói
Hút mỡ nọng cằm 3 triệu 6 – 8 lần 17 triệu
Hút mỡ bắp tay 6 – 8 lần 17 triệu
Hút mỡ cục lưng 6 – 8 lần 17 triệu
Hút mỡ bụng 8 -10 lần 22 triệu
Hút mỡ eo 6 – 8 lần 17 triệu
Hút mỡ hông 6 – 8 lần 17 triệu
Nâng cơ thon gọn mông 8 -10 lần 22 triệu
Hút mỡ đùi 8 -10 lần 22 triệu
Hút mỡ bắp chân 8 -10 lần 22 triệu
(Bảng giá tham khảo)

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn bảng giá tham khảo các dịch vụ hút mỡ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Dựa vào bảng giá trên, bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị được chi phí điều trị cho ca hút mỡ toàn thân thẩm mỹ của mình. Sở dĩ chúng tôi không đưa ra con số chính xác cho câu hỏi “hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu” vì chúng tôi chưa biết rõ cơ thể bạn cần hút mỡ ở những vị trí nào. Tốt nhất bạn nên đến Bệnh viện để Bs kiểm tra tình trạng mỡ thừa, chẩn đoán vùng mỡ cần hút. Đó chính là những bước rất quan trọng để chỉ định chi phí hút mỡ của bạn được chính xác.

Hiện nay, hút mỡ không còn phức tạp và nguy hiểm như trước, dịch vụ cũng được thực hiện ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên, chi phí hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu, hút mỡ toàn thân ở đâu uy tín vẫn luôn là chủ đề quan tâm hàng đầu mà khách hàng và cả cơ sở điều trị cần thống nhất trước khi thực hiện.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ có tên tuổi tại TpHCM về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao. Đến hút mỡ tại Bệnh viện, bạn sẽ được trải nghiệm ca điều trị với công nghệ hút mỡ nội soi không cần phẫu thuật Laser Lipo. Quy trình hút mỡ được thực hiện theo chuẩn quy trình khép kín công nghệ cao của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn – hiệu quả và thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

Trên đây là giải đáp của bác sĩ về thắc mắc giá hút mỡ toàn thân, hy vọng đã giúp chị hiểu rõ. Nếu còn gì băn khoăn chị có thể liên hệ tới tổng đài theo hotline 1900 6899, chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng với chi phí đã bỏ ra cho liệu trình điều trị của mình.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly