Sau khi sinh con xong, tôi dường như không thể kiểm soát được cân nặng của mình. Dù đã sinh cháu được gần 2 năm nay nhưng cân nặng của tôi không hề giảm. Tôi nghe nói tại Kim đang áp dụng công nghệ giảm mỡ bằng LaserLipo. Xin hỏi hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? (Hoa Hồng – Hải Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN
Chào chị Hoa Hồng!
Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của chị về “hút mỡ bụng giá bao nhiêu?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:


Nghe chuyên gia tư vấn chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?
Ngoài chất lượng dịch vụ, độ an toàn thì chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu là vấn đề quan tâm hàng đầu của chị em khi tìm đến tư vấn tại Bệnh viện. Tuy nhiên, để được trả lời chính xác chi phí điều trị của mình, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ hút mỡ bụng, tương ứng với từng kỹ thuật thực hiện sẽ có mức chi phí khác nhau.Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ hút mỡ bụng tại Bệnh viện KIM (Mức giá được áp dụng năm 2016), bạn nên tham khảo để có sự chuẩn bị chu đáo cho ca hút mỡ cải thiện vóc dáng chuẩn của mình:
Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ hút mỡ bụng tại Bệnh viện KIM (Mức giá được áp dụng năm 2016), bạn nên tham khảo để có sự chuẩn bị chu đáo cho ca hút mỡ cải thiện vóc dáng chuẩn của mình:
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở quảng cáo và thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng, tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định điều trị. Cơ sở đó phải đảm bảo các tiêu chí sau: Dịch vụ được thực hiện đúng kỹ thuật, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, vóc dáng được cải thiện rõ rệt và không gây biến chứng sau khi phẫu thuật. Khi đó, chi phí điều trị mà bạn bỏ ra sẽ thực sự có giá trị. Ngược lại, ở những cơ sở có mức chi phí thấp, do không đủ chuyên môn và chức năng điều trị nên tình trạng viêm nhiễm, hoại tử, biến chứng phiền phức là điều mà bạn khó tránh khỏi.
Xem thêm: hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất
Hút mỡ bụng cho eo thon dáng chuẩn chi phí hợp lý tại BV KIM
Bệnh viện thẩm mỹ KIM luôn đặt chất lượng dịch vụ của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, vận dụng các công nghệ điều trị mới nhất vào điều trị cho khách hàng. Chính vì thế, hàng ngàn ca phẫu thuật hút mỡ bụng được thực hiện tại đây đều đem đến cho khách hàng sự hài lòng, khẳng định uy tín của bệnh viện trên toàn quốc.
Khi đến thăm khám, tư vấn, bạn sẽ được chuyên viên và bác sĩ cung cấp thông tin về: kỹ thuật thực hiện, chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu của từng giải pháp hút mỡ một cách rõ ràng và minh bạch. Trong hơn 15 năm qua, bệnh viện đã khẳng định chất lượng của dịch vụ hút mỡ bụng với những tiêu chí sau:
– Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm đảm bảo thực hiện các phương pháp hút mỡ một cách chính xác và an toàn, trả lại cho bạn một vòng eo thon gọn và săn chắc.

– Sử dụng phương pháp hút mỡ bằng máy trợ lực (Power-assisted liposuction). Phương pháp này là tối ưu nhất vì thiết bị hút mỡ có ống hút đặc biệt gắn vào động cơ trên tay cầm (MicroAir liposuction), không gây chảy máu, không tạo nhiệt nên sẽ không làm chết tế bào mỡ còn lại cũng như những tế bào khác.

Hi vọng với bảng giá tổng hợp chi phí giảm mỡ các vùng ở trên đã giúp chị Hoa Mai nắm bắt được giá giảm mỡ công nghệ LaserLipo tại Kim. Nếu như còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì cần được giải đáp, chị Hoa Mai có thể đến trực tiếp địa chỉ BVTM Kim hoặc gọi đến số: 1900 6899 để được tư vấn.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly