Return to site

hút mỡ mặt bao nhiêu tiền

Xin chào chuyên mục tư vấn! Mỡ thừa của tôi tích tụ chủ yếu trên mặt khiến tôi rất ngại tiếp xúc với mọi người. Nghỉ hè vừa rồi tôi đã thử rất nhiều biện pháp nhưng không có hiệu quả. Tình cờ tôi biết được bệnh viện thẩm mỹ Kim hiện đang có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi hút mỡ mặt bao nhiêu tiền (http://hutmotoanthan.com/chi-phi-hut-mo-mat-gia-bao-nhieu.html) và có ảnh hưởng gì về sau này không ạ? (Minh Ánh, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN
Minh Ánh thân mến!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kim rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chúng tôi. Với thắc mắc “hút mỡ mặt bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Chi phí hút mỡ mặt giá bao nhiêu tại Bệnh viện Thẩm mỹ KIM ?

Hiện nay, tại các Trung tâm thẩm mỹ, chi phí hút mỡ mặt giá bao nhiêu không đồng nhất mà có sự chênh lệch. Tùy vào chất lượng dịch vụ mà mức chi phí sẽ tương ứng khác nhau. Chính vì thế, trước khi quyết định lựa chọn cơ sở điều trị, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ về chất lượng dịch vụ và chi phí có phù hợp hay không.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ KIM, khi đến thăm khám và điều trị bạn sẽ được chuyên viên chăm sóc khách hàng và bác sĩ tư vấn thông tin chi tiết về chi phí điều trị tương ứng với từng kỹ thuật. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi phí hút mỡ mặt bao nhiêu tiền tại Bệnh viện KIM dưới đây:

GIÁ HÚT MỠ BẰNG CÔNG NGHỆ MIRCOAIRE PALHút mỡ bụng laser lipo50 – 60 triệuHút mỡ bụng + Căng da bụng dời rốn70 – 80 triệuHút mỡ bụng + Cắt sẹo sau sinh55 – 65 triệuHút mỡ eo, hông27 triệuHút mỡ cục lưng27 triệuHút mỡ bụng, eo, hông60 – 70 triệuHút mỡ eo, hông, lưng45 triệuHút mỡ bụng, eo, hông, lưng70 – 80 triệuHút mỡ đùi30 triệuHút mỡ đầu gối27 triệuHút mỡ đùi, đầu gối35 triệuHút mỡ và căng da đùi40 triệuHút mỡ bắp chân27 triệuHút mỡ đùi, đầu gối, bắp chân50 triệuHút mỡ cánh tay, nách30 triệuHút mỡ và căng da cánh tay40 triệuHút mỡ nọng cằm27 triệuGIÁ HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT CÔNG NGHỆ RF TRILIPO MEDVÙNG ĐIỀU TRỊ1 LầnSố lầnTrọn góiHút mỡ nọng cằm3 triệu6 – 8 lần17 triệuHút mỡ bắp tay6 – 8 lần17 triệuHút mỡ cục lưng6 – 8 lần17 triệuHút mỡ bụng8 -10 lần22 triệuHút mỡ eo6 – 8 lần17 triệuHút mỡ hông6 – 8 lần17 triệuNâng cơ thon gọn mông8 -10 lần22 triệuHút mỡ đùi8 -10 lần22 triệuHút mỡ bắp chân8 -10 lần22 triệu

(Bảng giá tham khảo)

Theo các chuyên gia chuyên khoa tại Bệnh viện Thẩm mỹ KIM, mức chi phí hút mỡ mặt trên đã được tính toán tương ứng với chất lượng mà bệnh viện đảm bảo đem lại cho khách hàng. Bạn sẽ không phải lo lắng ca hút mỡ không đạt kết quả như ý hay gặp phải biến chứng như ở những cơ sở kém chất lượng khác.

Cả 2 kỹ thuật hút mỡ tại Bệnh viện đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế, kỹ thuật hút mỡ mặt bằng thiết bị nội soi chuyên dụng nên ca hút mỡ sẽ không gây xâm lấn, tổn thương mô và cơ xung quanh. Đặc biệt, thiết bị có gắn camera nên việc tấn công và phá hủy mô mỡ được chính xác và thật nhanh chóng. Kết quả ca hút mỡ vừa giúp khuôn mặt của bạn thon gọn lại vừa giúp làn da được săn chắc và mịn hơn nhờ bước sóng RF (có công dụng làm tăng sinh collagen dưới da). Với nốt trích thật nhỏ dưới da nên bạn cũng không phải lo lắng để lại sẹo về sau như với phương pháp hút mỡ truyền thống.

Xem thÊM: http://hutmotoanthan.com/hut-mo-mat-o-dau-tot-voi-chat-luong-cao-va-an-toan.html

Cho đến nay, hàng ngàn khách hàng sau khi thực hiện hút mỡ mặt tại Bệnh viện KIM đều rất hài lòng với kết quả điều trị và không còn đặt nặng vấn đề hút mỡ mặt giá bao nhiêu. Những phản hồi tích cực từ khách hàng chính là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh hoàn thiện vẻ đẹp cho mọi người.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp cho bạn Minh Ánh giải đáp rõ thắc mắc “hút mỡ mặt giá bao nhiêu ?”. Để biết thêm chi tiết, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kim hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6899 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.
All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly