Return to site

Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền

Tôi tên Mai Thi năm nay 26 tuổi, hiện tại tôi cao 1m6 nhưng thân hình đồ xộ. Bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi về chi phí hut mo toan than bao nhieu tien (http://hutmotoanthan.com/hut-mo-toan-than-gia-bao-nhieu.html) tại Bệnh viện Kim và liệu trình thế nào. (Mai Thi).

Trả lời

Chào bạn Mai Thi ! Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi nhận được sự quan tâm, tin tưởng của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo rõ chi phí hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu, cùng tham khảo nội dung tư vấn dưới đây của chúng tôi.

Chi phí hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu được thông tin chi tiết

Một thân hình mảnh mai luôn tạo cho người phụ nữ sự quyến rũ và tự tin, chính vì thế mà chị em không thể nào vô tư ăn uống những món ăn mình yêu thích, vì lý do đơn giản là sợ lượng calo thừa sẽ làm cơ thể mập, phì phệ. Và khi số đo các vòng trên cơ thể ngày càng tăng thì chị em phải tìm đến các giải pháp cải thiện như tập thể dục, ăn kiêng giảm cân hoặc đi hút mỡ. Với 2 giải pháp còn lại thì chi phí không đáng kể, còn với giải pháp hút mỡ thì chi phí cao hơn. Bạn có thể tham khảo hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu qua nội dung sau:

GIÁ HÚT MỠ BẰNG CÔNG NGHỆ MIRCOAIRE PALHút mỡ bụng laser lipo50 – 60 triệuHút mỡ bụng + Căng da bụng dời rốn70 – 80 triệuHút mỡ bụng + Cắt sẹo sau sinh55 – 65 triệuHút mỡ eo, hông27 triệuHút mỡ cục lưng27 triệuHút mỡ bụng, eo, hông60 – 70 triệuHút mỡ eo, hông, lưng45 triệuHút mỡ bụng, eo, hông, lưng70 – 80 triệuHút mỡ đùi30 triệuHút mỡ đầu gối27 triệuHút mỡ đùi, đầu gối35 triệuHút mỡ và căng da đùi40 triệuHút mỡ bắp chân27 triệuHút mỡ đùi, đầu gối, bắp chân50 triệuHút mỡ cánh tay, nách30 triệuHút mỡ và căng da cánh tay40 triệuHút mỡ nọng cằm27 triệuGIÁ HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT CÔNG NGHỆ RF TRILIPO MEDVÙNG ĐIỀU TRỊ1 LầnSố lầnTrọn góiHút mỡ nọng cằm3 triệu6 – 8 lần17 triệuHút mỡ bắp tay6 – 8 lần17 triệuHút mỡ cục lưng6 – 8 lần17 triệuHút mỡ bụng8 -10 lần22 triệuHút mỡ eo6 – 8 lần17 triệuHút mỡ hông6 – 8 lần17 triệuNâng cơ thon gọn mông8 -10 lần22 triệuHút mỡ đùi8 -10 lần22 triệuHút mỡ bắp chân8 -10 lần22 triệu

(Bảng giá tham khảo)

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn bảng giá tham khảo các dịch vụ hút mỡ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Dựa vào bảng giá trên, bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị được chi phí điều trị cho ca hút mỡ toàn thân thẩm mỹ của mình. Sở dĩ chúng tôi không đưa ra con số chính xác cho câu hỏi “hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu” vì chúng tôi chưa biết rõ cơ thể bạn cần hút mỡ ở những vị trí nào. Tốt nhất bạn nên đến Bệnh viện để Bs kiểm tra tình trạng mỡ thừa, chẩn đoán vùng mỡ cần hút. Đó chính là những bước rất quan trọng để chỉ định chi phí hút mỡ của bạn được chính xác.

Xem thêm: http://hutmotoanthan.com/hut-mo-toan-than-o-dau-tot.html

Hiện nay, hút mỡ không còn phức tạp và nguy hiểm như trước, dịch vụ cũng được thực hiện ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên, chi phí hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu vẫn luôn là chủ đề quan tâm hàng đầu mà khách hàng và cả cơ sở điều trị cần thống nhất trước khi thực hiện.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ có tên tuổi tại TpHCM về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao. Đến hút mỡ tại Bệnh viện, bạn sẽ được trải nghiệm ca điều trị với công nghệ hút mỡ nội soi không cần phẫu thuật Laser Lipo. Quy trình hút mỡ được thực hiện theo chuẩn quy trình khép kín công nghệ cao của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn – hiệu quả và thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

Để biết chính xác chi phí, khách hàng nên đến tư vấn trực tiếp BVTM Kim để được bác sĩ thăm khám và đưa liệu trình cụ thể hơn.
All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly