Return to site

Hút mỡ toàn thân có an toàn không

Xin chào các bác sĩ tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kim! Thân hình quá khổ khiến tôi rất tự ti, tôi đã áp dụng rất nhiều cách như ăn kiêng hay tập thể dục nhưng kết quả lại không được như mong muốn. Tôi có tìm hiểu và được biết hiện nay có công nghệ hút mỡ không phẫu thuật rất hiệu quả, tôi rất muốn thực hiện nhưng còn lo lắng . Vậy bác sĩ ơi, hut mo toan than co an toan khong và kết quả có duy trì lâu dài không ạ? (Bình Minh, Phú Thọ).

Trả lời:

Bình Minh thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kim. Với thắc mắc “hút mỡ toàn thân có an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Hút mỡ toàn thân có an toàn không ạ?

Cuộc sống ngày càng hiện đại và bận rộn khiến cho năng lượng nạp vào cơ thể ngày càng nhiều và không được chuyển hóa tích tụ thành những lớp mỡ dày. Nhưng các Eva cũng không nên quá lo lắng, hiện nay với sự ra đời của công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo đã có thể giúp chị em nhanh chóng lấy lại thân hình mảnh mai, quyến rũ. Tuy nhiên khi tiếp xúc với công nghệ này nhiều người còn lo lắng “hút mỡ toàn thân có an toàn không?“.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo nhé bởi đây là thế hệ giảm mỡ mới nhất của Mỹ đã được Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Với cơ chế hoạt động thông minh, Laser Lipo chỉ tác động vào vùng da cần loại bỏ mỡ thừa mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Mặt khác, quy trình hút mỡ toàn thân không phẫu thuật được các bác sĩ đầu ngành tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim thực hiện theo đúng tiêu chuẩn FDA từ khâu thăm khám, xét nghiệm siêu âm cho tới chế độ chăm sóc sau điều trị, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Kết quả hút mỡ có duy trì lâu dài không ạ?

Laser Lipo là thế hệ giảm mỡ thông minh nên có khả năng loại bỏ tới 95% mỡ thừa trên cơ thể chỉ sau 1 lần duy nhất. Từ công nghệ hút mỡ này phát ra năng lượng sóng laser tạo tín hiệu dẫn truyền hóa học tại tế bào mỡ làm nứt các tổ chức Celluie nhằm phân hủy và loại bỏ mỡ thừa 1 cách nhanh chóng và ngăn cho chúng không có cơ hội tái phát. Chính vì vậy, kết quả hút mỡ toàn thân được duy trì lâu dài tùy vào cơ địa của mỗi người.

Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giúp bạn Minh có thể giải đáp thắc mắc “hút mỡ toàn thân có an toàn không?“. Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kim hay gọi tới tổng đài: 1900 6899 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly