Return to site

làm mắt một mí to hơn

Cách làm mắt một mí to hơn nhờ 5 bước trang điểm đơn giản – Bạn gái nào chẳng muốn mình có 1 đôi mắt xinh tươi, to tròn và rạng ngời khi đứng trước đám đông. Và với những cô nàng 1 mí, trang điểm luôn là công cụ tuyệt vời giúp họ hoàn toàn được “lột xác”. Vậy cách làm mắt 1 mí to hơn nào mang lại hiệu quả cao. Hãy cùng trải nghiệm với 5 bước trang điểm dưới đây để có đôi mắt to, đẹp như ý muốn bạn nhé!

Bước 1: Sau khi thực hiện xong những bước trang điểm cơ bản, bạn hãy dùng bút kẻ mắt tô sát vào đường viền mí mắt. Tiếp theo, dùng ngón tay nhẹ nhàng kéo mí mắt lên rồi khéo léo vẽ 1 đường nhỏ, mảnh ở phía đuôi mắt.

Bước 2: Tại vị trí góc mắt, dùng kẻ mắt ở trên kẻ 1 đường liền mạch nối với đuôi mắt. Sau khi kẻ nối xong 2 điểm, bạn nên tô vẽ lại sao cho tạo thành những nét có màu mực đều nhau và thống nhất theo sát đường viền mí mắt.

Bước 3: Để đường viền rõ hơn tạo chiều sâu cho đôi mắt, bạn hãy dùng bút chì màu đen kẻ chồng lên đường mí vừa vẽ.

Bước 4: Dùng ngón tay nhẹ nhàng nâng cơ nâng mi lên rồi dùng chì kẻ mắt che lấp hết các khe hở ở lông mi và niêm mạc.

Bước 5: Dùng bút kẻ chì khéo léo kẻ 1 đường kéo dài phần đuôi mắt, làm lấp hết khe hở ở chân lông mi và niêm mạc phần góc đuôi mắt. Với cách làm mắt 1 mí to hơn này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 đôi mắt 2 mí to, tròn và tràn đầy sức sống.

Phương pháp trang điểm trên tuy hiệu quả nhưng sẽ làm tiêu tốn khá nhiều thời gian mỗi ngày của bạn, đấy là còn chưa kể đến không phải ai cũng có đủ khéo léo để tạo nên những đường mí nhỏ, mảnh và sắc nét. Bên cạnh đó, kết quả trang điểm duy trì không lâu dài, cách làm mắt 1 mí to hơn nhờ trang điểm chỉ duy trì được từ 3-4 tiếng trong ngày thôi bạn nhé. Vậy cách làm mắt 1 mí to hơn nào mang lại hiệu quả cao, kết quả duy trì vĩnh viễn là câu hỏi của rất nhiều người.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để có 1 đôi mắt 2 mí to, tròn, đẹp tự nhiên bạn nên áp dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tại Thẩm mỹ viện Kim.

Cắt mí mắt – Cách làm mí mắt to duy trì lâu dài

Khắc phục được hầu hết các nhược điểm về mắt, cắt mắt 2 mí là cách làm mắt to tròn hơn đẹp hoàn hảo, phù hợp với tất cả những khách hàng trên 18 tuổi trở lên. Có lẽ nhược điểm của phương pháp này chỉ là bạn phải trải qua thao tác cắt rạch thì mới có thể sở hữu mắt đẹp được. Tuy nhiên với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tiên tiến hiện nay bạn không phải lo lắng nhiều về việc sưng đâu hay để lại sẹo do đường mổ cắt mí mắt.

Cắt mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác dáng nếp mí mắt cần tạo, sau đó lấy đi da thừa và mỡ chùng mí mắt để tạo nếp mí đẹp rõ ràng, giúp mắt to tròn hơn. Đường rạch ven theo đường nếp mí có sẵn nên sẽ không bị lộ sẹo. Điều đặc biệt khi thực hiện phương pháp này đó là bạn không phải lo lắng đôi mắt mình sẽ bất chợt biến mất bởi kết quả duy trì của cắt mí mắt sẽ duy trì rất lâu nếu bạn biết cách chăm sóc.

Bệnh viện KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín thực hiện bấm mí và cắt mí mắt cùng nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt khác. Dù là bấm mí hay cắt mí mắt thì tại Bệnh viện KIM bạn cũn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm mà không phải trung tâm nào cũng có được:

Cơ sở vật chất khang trang, đạt tiêu chuẩn 5 sao.
Trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật vô trùng.
Đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật.
Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành chu đáo. Đặc biệt công nghệ giảm sưng smalux giúp kháng viêm, kháng sưng, lành thương mau chóng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kim là đơn vị thẩm mỹ trực tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc Dove Eyes. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh  nghiệm, được học tập bài bản tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…chắc chắn đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly