Chào bác sĩ, năm nay em 34 tuổi, sau khi sinh hai đứa con do không có nhiều thời gian để tập luyện giảm cân nên cơ thể em ngày càng phình to, trông năng nề lắm.Thấy thế, ông xã đã khuyên em nên đi phẫu thuật hút mỡ toàn thân, nhưng hai vợ chồng đang lo lắng chưa biết chi phí hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu. Nên mong bác sĩ tư vấn giúp vợ chồng em. Em cảm ơn. (Thu Nguyệt – Nha trang)
 


Bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào bạn Nguyệt ! Bệnh viện thẩm mỹ KIM rất vui khi nhận được thư chia sẻ của bạn. Cùng tham khảo nội dung tư vấn “Chi phí hút mỡ toàn thân” dưới đây bạn nhé !

Bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:
Chi phí hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện KIM

GIÁ HÚT MỠ BẰNG CÔNG NGHỆ MIRCOAIRE PAL
Hút mỡ bụng laser lipo 50 – 60 triệu
Hút mỡ bụng + Căng da bụng dời rốn 70 – 80 triệu
Hút mỡ bụng + Cắt sẹo sau sinh 55 – 65 triệu
Hút mỡ eo, hông 27 triệu
Hút mỡ cục lưng 27 triệu
Hút mỡ bụng, eo, hông 60 – 70 triệu
Hút mỡ eo, hông, lưng 45 triệu
Hút mỡ bụng, eo, hông, lưng 70 – 80 triệu
Hút mỡ đùi 30 triệu
Hút mỡ đầu gối 27 triệu
Hút mỡ đùi, đầu gối 35 triệu
Hút mỡ và căng da đùi 40 triệu
Hút mỡ bắp chân 27 triệu
Hút mỡ đùi, đầu gối, bắp chân 50 triệu
Hút mỡ cánh tay, nách 30 triệu
Hút mỡ và căng da cánh tay 40 triệu
Hút mỡ nọng cằm 27 triệu
GIÁ HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT CÔNG NGHỆ RF TRILIPO MED
VÙNG ĐIỀU TRỊ 1 Lần Số lần Trọn gói
Hút mỡ nọng cằm 3 triệu 6 – 8 lần 17 triệu
Hút mỡ bắp tay 6 – 8 lần 17 triệu
Hút mỡ cục lưng 6 – 8 lần 17 triệu
Hút mỡ bụng 8 -10 lần 22 triệu
Hút mỡ eo 6 – 8 lần 17 triệu
Hút mỡ hông 6 – 8 lần 17 triệu
Nâng cơ thon gọn mông 8 -10 lần 22 triệu
Hút mỡ đùi 8 -10 lần 22 triệu
Hút mỡ bắp chân 8 -10 lần 22 triệu

(Bảng giá tham khảo)


Chi phí hút mỡ toàn thân là điều mà hầu hết các khách hàng đều muốn biết khi có ý định đi hút mỡ. Để tìm hiểu về vấn đề này, bạn cần phân tích nhiều yếu tố, với các tiêu chí nhất định, không nên chỉ căn cứ vào mức giá mà quyết định thực hiện ca hút mỡ. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thực hiện hút mỡ giá rẻ, thậm chí rất rẻ với những lời quảng cáo có cánh như “hút sạch mỡ thừa chỉ sau một lần, không đau, an toàn tuyệt đối…”. Đừng vội tin vào những lời quảng cáo này bạn nhé, vì a hút mỡ không giúp bạn gọn đẹp hơn mà còn đem đến những “vị khách” biến chứng rất nguy hiểm đấy.

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn bảng giá tham khảo các dịch vụ hút mỡ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Dựa vào bảng giá trên, bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị được chi phí điều trị cho ca hút mỡ toàn thân thẩm mỹ của mình. Sở dĩ chúng tôi không đưa ra con số chính xác cho câu hỏi “hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu” vì chúng tôi chưa biết rõ cơ thể bạn cần hút mỡ ở những vị trí nào. Tốt nhất bạn nên đến Bệnh viện để Bs kiểm tra tình trạng mỡ thừa, chẩn đoán vùng mỡ cần hút. Đó chính là những bước rất quan trọng để chỉ định chi phí hút mỡ của bạn được chính xác.
Hiện nay, hut mo toan than co hai gi khong, có còn phức tạp và nguy hiểm như trước, dịch vụ cũng được thực hiện ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên, chi phí hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu vẫn luôn là chủ đề quan tâm hàng đầu mà khách hàng và cả cơ sở điều trị cần thống nhất trước khi thực hiện.
Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ có tên tuổi tại TpHCM về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao. Đến hút mỡ tại Bệnh viện, bạn sẽ được trải nghiệm ca điều trị với công nghệ hút mỡ nội soi không cần phẫu thuật Laser Lipo. Quy trình hút mỡ được thực hiện theo chuẩn quy trình khép kín công nghệ cao của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn – hiệu quả và thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

Đừng để vấn đề chi phí hút mỡ toàn thân khiến bạn phải lo lắng nữa. Mọi thông tin chi tiết cần được giải đáp của bạn sẽ được bác sĩ Bệnh viện KIM hỗ trợ tư vấn khi bạn đến thăm khám. Chúc bạn luôn hạnh phúc và sớm có được thân hình quyến rũ như mơ ước.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly