Return to site

Nhấn mí vi điểm

Thách thức mọi phương pháp tạo hình thẩm mỹ mí mắt trước đây, phương pháp nhấn mí vi điểm Plasma đang làm bão và làm não loạn trong lòng phái đẹp những ngày cuối năm 2016. Phương pháp được xem là thành tựu nghiên cứu thẩm mỹ mới nhất vừa ra đời và có mặt trên thị trường đã khiến không ít chị em đứng ngồi không yên.

Tại sao lại gọi là Nhấn mí vi điểm ?

Bí mật của phương pháp này nằm ở chỗ thủ thuật tạo hình nhấn mí và tạo nếp mí không cần phẫu thuật bóc tách hay động chạm dao kéo. Chỉ sử dụng máy Laser dựa trên nguyên lý tạo Plasma và chỉ sau 5 – 10 phút tác động lên vùng mắt sẽ tạo được độ săn chắc cho da mắt, nếp mí cần tạo hoặc loại bỏ vùng da thừa trên mí mắt, định hình nếp mí to rõ ràng và tự nhiên không giống với các phương pháp bấm mí hay nhấn mí cũ.

Không bóc tách hoặc rạch da luồn chỉ

Không dộng chạm dao kéo hay phẫu thuật

Không sưng đau thâm tím sau thực hiện thủ thuật

Nhìn thấy kết quả tức thì

Cơ chế hoạt động của công nghệ này như thế nào ?

Công nghệ này dựa trên nguyên lý tạo Plasma bằng cao áp cao tần lên đến 60Hz. Các plasma giúp hoạt hóa các nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu giúp tăng cường, kích thích sự tăng sinh phục hồi tổn thương, tăng cường tái tạo da.

Nói ngắn gọn hơn, công nghệ này là phương thức tác động siêu Laser lên vùng mí mắt với những điểm cực nhỏ để cấu thành nếp mí. Định hình khuôn mí rõ ràng ngay sau khi kết thúc quy trình nhấn mí mà không bị sưng đỏ hay ảnh hưởng gì đến cơ thể.

Ưu điểm vượt trội của Nhấn mí vi điểm Plasma

Định hình mắt hai mí tự nhiên, rõ ràng, thiết kế phù hợp với gương mặt

Không phẫu thuật.

Thời gian thực hiện nhanh chóng.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phù hợp với mọi tình trạng da

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về phương pháp bấm mí mắt vĩnh viễn bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kim để được thăm khám và tư vấn tốt hơn.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly