Return to site

Sau hút mỡ sẽ như thế nào

Gần đây tôi có tham gia một diễn đàn làm đẹp và thấy chị em chia sẻ khá nhiều về phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo. Tôi rất muốn 1 – 2 tháng nữa sẽ đi hút mỡ nhưng lại sợ chăm sóc hậu phẫu lích kích. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi chế độ chăm sóc sau hut mo se nhu the nao? (Thùy Mai).

Trả lời:

Chị Mai thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kim. Thắc mắc của chị về “chế độ chăm sóc sau khi hút mỡ bụng thế nào?“, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chế độ chăm sóc sau khi hút mỡ bụng như thế nào?

Để rút ngắn thời gian hồi phục cũng như mang lại kết quả giảm mỡ cao nhất, sau khi hút mỡ chị cần tuân thủ chế độ chăm sóc theo đúng những hướng dẫn của bác sĩ, cụ thể như sau:

– Sau khi hút mỡ, chị cần ở lại bệnh viện theo dõi trong vòng 1 ngày, điều này giúp bác sĩ, y tá nắm bắt được tình trạng sức khỏe, hỗ trợ tốt nhất để chị nhanh chóng ổn định về mặt sức khỏe.

– Sau hút mỡ chị nên sớm vận động, đi lại nhẹ nhàng giúp việc thoát dịch được tốt nhất.

– Những ngày đầu sau phẫu thuật có thể có hiện tượng dịch thoát ra ngoài thấm vào băng, chị nên đến trung tâm để được thay băng trong 1 tuần đầu tiên.

– Chị có thể uống thêm 1ml – 2ml mật gấu pha với nước ấm, uống nước nghệ tươi pha đường (hoặc pha với mật ong) nhằm giảm sưng nề trong mấy ngày đầu.

– Chế độ ăn uống: Chị không nên ăn thịt gà, rau muống, trứng, đồ nếp trong 2 tuần đầu sau phẫu thuật.

– Sau khi hút mỡ cần mặc gel liên tục trong 1 tháng đầu và mang gel hàng ngày trong 3 tháng tiếp theo.

– Sau hút mỡ 1 tháng chị nên massage vùng hút mỡ nhằm làm cho vùng hút mỡ mềm mại và tránh hiện tượng xơ cứng sau hút mỡ.

Hi vọng với những thông tin trao đổi ở trên chị đã phần nào nắm bắt được chế độ chăm sóc sau khi hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo cũng như chi phí thực hiện hút mỡ. Nếu còn gì chưa rõ mời chị thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kim để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Trước khi đến chị vui lòng gọi tới số 1900 6899 để được hỗ trợ đặt lịch hẹn trước.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly